Đậu Lupin – Bí quyết của sức khỏe

BỘT PROTEIN ĐẬU LUPIN HỮU CƠ ‼️

 Raab Bio Lupin Protein được làm từ hạt của lupin, một loại cây họ đậu giàu protein có nguồn gốc từ Địa Trung Hải. Nó có hàm lượng protein 43% và chứa tất cả tám axit amin thiết yếu. Ngoài ra, nó có hàm lượng axit béo không bão hòa cao. Nguồn protein thực vật chất lượng cao này đặc biệt thích hợp cho các vận động viên, người ăn chay, ăn chay trường và ăn chay linh hoạt Protein góp phần làm tăng và duy trì khối lượng cơ bắp và duy trì xương bình thường.

 Cung cấp cho cơ thể nguồn protein và 8 acid amin thiết yếu như lysine, methionine và tryptophan…, là yếu tố cần cho các hoạt động chuyển hóa năng lượng của cơ thể. Là thành phần chính của bạch cầu nên làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.

 Không làm tăng lượng đường trong máu nên người tiểu đường có thể sử dụng.

 Chứa hàm lượng acid béo không no (axit oleic và axit linoleic) cao tốt cho tim mạch, ngăn ngừa tạo cholesterol xấu, làm giảm các chứng bệnh liên quan đến tim mạch.

 Chất xơ trong bột đậu lupin giúp cải thiện các vấn đề về tiêu hóa, chống táo bón, ngăn ngừa ung thư đường ruột.

 Chất chống oxy hóa, carotene, vitamin E và vitamin B có mặt trong đậu lupin có hoạt tính tốt hơn so với các loại đậu khác, giúp tái tạo tế bào mới, ngăn ngừa và làm giảm nguy cơ ung thư.

 Cũng giống như các hạt họ đậu khác lupin chứa đầy đủ các chất khoáng kali, magiê, sắt, mangan, kẽm và selen giúp tái tạo hồng cầu, tăng khả năng lưu thông máu trong cơ thể, tốt cho xương và răng.

Bột protein lupin cũng có thể mang lại lợi ích cho những người gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu protein của cơ thể bằng thực phẩm, chẳng hạn như người bệnh, người già…Thành phần: 100% bột hạt lupin ngọt

 Cách dùng : Khuấy khoảng 2 muỗng canh (20 g) protein lupin trong 250 ml chất lỏng, ví dụ: sữa Đậu nành, sữa lúa mì, sữa hạnh nhân hoặc sữa yến mạch, sinh tố , ngũ cốc. Đối với các sản phẩm nướng như bánh mì hoặc bánh ngọt, có thể thay thế tới 25% bột mì bằng bột protein lupin.

Danh mục sản phẩm