Những lợi ích tuyệt vời của đậu Hà Lan đối với sức khỏe

Đậu Hà Lan là một nguồn protein tốt khi được so sánh với các loại đậu khác. Đây là một loại thực phẩm lành mạnh, có hàm lượng chất béo thấp, hàm lượng chất xơ và khoáng chất cao. Do đó, đậu Hà Lan đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn.

Sự pha trộn đa dạng của khoáng chất, vitamin, chất xơ, chất chống oxy hóa và một số thành phần khác có trong đậu Hà Lan mang lại lợi ích cho tóc và trái tim của bạn.

Lợi ích sức khỏe của đậu Hà Lan:

Ngăn ngừa thiếu máu
Chính sự thiếu hụt hàm lượng folate trong cơ thể có thể gây ra bệnh thiếu máu. Do đó, bạn có thể khắc phục bằng cách kết hợp đậu Hà Lan trong chế độ ăn uống hàng ngày của mình. Bởi, hàm lượng folate có trong đậu Hà Lan rất cao.

chế biến đậu hà lan sottolestelle

Giúp giảm cân
Lợi ích đáng kể nhất của đậu Hà Lan là lượng calo thấp. Hàm lượng chất xơ trong đậu Hà Lan giữ cho dạ dày no trong một thời gian dài hơn, tránh phải ăn liên tục hoặc ăn nhẹ.

Các chất dinh dưỡng, cũng như hàm lượng chất xơ trong cây họ đậu, góp phần làm chậm quá trình trao đổi chất và kiềm chế việc tăng cân không cần thiết.

Tăng cường năng lượng

Đậu Hà Lan là một nguồn vitamin B tốt, cũng như riboflavin và niacin. Những thành phần này hỗ trợ trong việc tăng cường chuyển hóa carbohydrate của bạn và ngăn ngừa việc lưu trữ chất béo không cần thiết, do đó làm tăng mức năng lượng của bạn một cách tự nhiên.

món ăn từ đậu hà lan sotto

Đậu Hà Lan cải thiện mức năng lượng của bạn mà không gây ra bất kỳ việc tăng cân hoặc phát triển chất béo.

Giảm viêm
Các cây họ đậu có đặc tính chống viêm giúp giảm sưng và các vấn đề viêm khác. Các hợp chất hữu cơ trong đậu Hà Lan đóng vai trò là chất chống viêm và giảm bất kỳ chứng viêm nào hoặc sưng tấy trong cơ thể bạn. Nó được sử dụng như một biện pháp giảm đau nhanh chóng.

Cân bằng huyết áp
Lượng kali dồi dào trong đậu Hà Lan giúp điều chỉnh mức huyết áp của bạn. Kali hoạt động như một thuốc giãn mạch, nghĩa là nó làm giảm bất kỳ loại tắc nghẽn nào trong mạch máu và giảm huyết áp của bạn.

món hầm với đậu hà lan sotto

Thường xuyên tiêu thụ đậu Hà Lan có thể giúp xóa bỏ mạch máu bị tắc nghẽn. Do đó, đậu Hà Lan rất có lợi cho những người bị tăng huyết áp hoặc bệnh tim mạch.

Tăng cường sức khỏe tim mạch
Cholesterol thấp, hàm lượng kali cao trong đậu Hà Lan đóng vai trò trung tâm trong việc cải thiện sức khỏe của tim mạch.

Hàm lượng cholesterol LDL thấp trong đậu Hà Lan cung cấp các vitamin có liên quan mà không gây mất cân bằng hoặc phát triển chất béo bão hòa.

Hàm lượng kali trong cây họ đậu làm giảm huyết áp của bạn và làm giảm khả năng bị căng thẳng.

chế biến món ăn từ đậu hà lan sottolestelle

Rối loạn kinh nguyệt

Hàm lượng chất xơ trong đậu Hà Lan có lợi trong nhiều tình huống. Một trong những vai trò quan trọng khác của nó là giảm bớt các rối loạn kinh nguyệt .

Tiêu thụ đậu Hà Lan trong thời kỳ kinh nguyệt có thể giúp giảm chuột rút và đau bụng.

THEO BOLDSKY

Tham khảo thêm về sản phẩm: Đậu hà lan hữu cơ Sottolestelle 500g
Xuất xứ: Sottolestelle – Ý
Shelf Life: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Vegan
Non GMO

Đậu hà lan hữu cơ Sottolestelle 500g A

Danh mục sản phẩm