Súp diêm mạch và cà chua vị cay

Thành phần
2 quả ớt chuông đỏ
2 quả ớt poblano chiles
4 muỗng cà phê dầu ôliu
3 chén bí ngòi cắt nhỏ
100gr đậu pinto
1 1/2 chén hành tây xắt nhỏ
4 tép tỏi, băm nhỏ
1 muỗng canh bột ớt
1 thìa cà phê
1/2 muỗng cà phê bột ớt hun khói Tây Ban Nha
1/2 chén nước
1/3 chén diêm mạch chưa nấu chín, đã rửa sạch
1/4 thìa cà phê muối kosher
1 hộp cà chua thái nhỏ với ớt Chipotle
100gr đậu pinto

Bước1
Cắt ớt chuông và ớt poblano chiles một nửa theo chiều dọc; loại bỏ hạt và vỏ.
Bước 2
Đun nóng nồi . Cho 4 muỗng canh dầu oliu vào. Cho bí ngòi , hành tây, tỏi vào . Trộn đều trong vòng 4 phút.
Bước 3
Cho bột ớt, thì là, và ớt bột vào và khuấy đều. xào trong 30 giây. Thêm ớt chuông và ớt Poblano chiles vào , 1/2 chén nước và các thành phần còn lại; đun sôi.
Giảm nhiệt xuống mức trung bình thấp; đậy nắp và đun nhỏ lửa trong 20 phút hoặc cho đến khi diêm mạch mềm.
Cho ra dĩa và thưởng thức.

Danh mục sản phẩm